A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ” TRƯỜNG TIỂU HỌC LA PHÙ NĂM 2020"

Liên đội Tiểu học La Phù tổ chức  Hội thi “Nét đẹp thầy trò” chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020 )

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 18/11/2020, Liên đội đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” lần thứ nhất, năm học 2020-2021. Đến dự với Hội thi có các đại biểu đại diện cho Huyện Đoàn và HĐĐ huyện Thanh Thanh Thủy; các ông, bà trong ban thường trực, ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường; cùng toàn thể các thầy, cô giáo cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

                                                                      Đại biểu về dự hội thi

Hội thi là dịp để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết trong đội viên toàn Liên đội và sự gắn kết tình cảm giữa thầy cô giáo và các em học sinh. Tạo ra một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, bổ ích, lý thú và thiết thực cho giáo viên và các em đội viên, nhi đồng.

                            Cô Nguyễn Thị Kim Khang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tham dự hội thi có 9 đội đến từ 5 khối lớp. Mỗi đội thi gồm 3 thầy (cô) giáo bao gồm cả giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên giảng dạy ở các tất cả các bộ môn  cùng các em học sinh ở các khối. Các đội phải trải qua 03 phần thi đó là: Phần thi chào hỏi kết hợp trình diễn trang phục tự chọn; phần thi kiến thức với các câu hỏi thể hiện khả năng ứng xử, giao tiếp của giáo viên ở một số tình huống gặp phải trong quá trình giảng dạy và những câu hỏi thể hiện khả năng hiểu biết, trí thông minh của học sinh; và phần thi năng khiếu.

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức ở tất cả các phần thi, các đội đã mang đến hội thi một không khí vui tươi, náo nhiệt, lành mạnh và đầy cảm xúc.

* Kết thúc hội thi BTC đã trao các giải thưởng cho các đội:

- 01 Giải xuất sắc: 2A+2B

- 02 Giải nhất: 1B+1D; 1A+1C

- 03 Giải nhì: 2B+2C; 5A+5C; 3A+3E+3C

 - 03 Giải ba: 5B+5D; 4A+4B+4C; 3B+3D

 - 02 Giải năng khiếu ấn tượng và xuất sắc nhất thuộc về khối 4 và 5B+5D.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:

 

      Hội thi "Nét đẹp thầy trò" đã khép lại trong niềm vui phấn khởi chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi nhằm biểu dương thành tích, xây dựng một chuẩn mực vẻ đẹp thầy - trò, là môi trường tạo cơ hội các thầy cô thể hiện phong cách đẹp của nhà giáo trong giao tiếp, ứng xử, đồng thời cũng giúp cho các em bộc lộ năng khiếu, kỹ năng sống, sự trải nghiệm trong đời sống học đường.
Chúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học La Phù đạt được nhiều thành tích, góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực./.

                                                                                                          Bài & Ảnh: Đặng Minh Tân

 


Tác giả: Đặng Minh Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết