A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới. Trường Tiểu học La phù đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 cho tập thể cán bộ giáo viên và 600 em học sinh.

Ngay từ sáng sớm, cả sân trường đã trở nên náo nhiệt và các bạn học sinh cũng như thầy cô giáo thì cực kỳ tất bật để chuẩn bị cho buổi lễ ngay từ ngoài cổng trường.

Lễ Khai giảng năm nay được quy định gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (không dùng băng lời bài hát), đọc thư của Chủ tịch nước… Phần hội, tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường.

Một năm học mới đã tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học La Phù xin gửi lời cám ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm đầu tư cho trường được khang trang như ngày hôm nay. Nhà trường sẽ luôn luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học để xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của các cấp lãnh đạo.

       Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Khang đọc diễn văn khai giảng....

và đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trao mũ bảo hiểm của HONDA cho học sinh lớp 1

Văn nghệ trào mừng

Tập thể cán bộ giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.


Tác giả: Phạm Thu Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết