A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học La Phù đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Việt Sơn  – UV BTV, trưởng công an huyện Thanh Thủy; đồng chí  Phạm Kim Tuyến– Bí thư Đảng ủy thị trấn Thanh Thủy, cùng các ông bà đại diện phụ huynh học sinh và toàn thể CBGV - NV và gần 700 em học sinh Trường tiểu học La Phù có mặt tham dự buổi lễ.

Tại lễ khai giảng, trong không khí trang trọng, vui tươi, cô giáo Nguyễn Thị Kim Khang, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng  năm học 2020-2021 với một khí thế phấn khởi và quyết tâm cao. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học La Phù đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường tiểu học La Phù giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Nhà trường chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để lễ khai giảng diễn ra với nghi lễ trang trọng, tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là ngày hội đối với thầy cô giáo và học sinh. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới, đồng thời thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội. Phát huy và nâng cao tinh thần ý thức, trách nhiệm trong đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đối với chức trách và nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn mang đến một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết