A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI GIÁO VIÊN, HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Thực hiện Kế hoạch số 194/KH-PGD&ĐT ngày 13/4/2018 của phòng GD&ĐT Thanh Thủy về kế hoạch triển khai công tác đối thoại trong ngành Giáo dục, Trường Tiểu học La Phù đã triển khai thực hiện kế hoạch đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh năm học 2017 - 2018.

 

Sau hơn hai tuần triển khai lấy ý kiến qua phỏng vấn và qua phiếu từ ngày 18/4/2018 đến ngày 3/5/2018, lãnh đạo nhà trường đã nhận được hơn 500 lượt ý kiến của học sinh, phụ huynh học sinh. Ngày 4/5/2018, Trường Tiểu học La Phù tiến hành tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiến giữa lãnh đạo nhà trường với giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh. Thành phần Hội nghị gồm có 21 ông (bà) là Trưởng ban đại diện của 21 lớp, 8 em học sinh đại diện cho 8 lớp của khối 4, 5 và 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tới dự hội nghị còn có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy; các cán bộ, chuyên viên của Phòng GD&ĐT cùng 17 lãnh đạo của 17 trường Tiểu học trong toàn huyện.

                Cô giáo Nguyễn Thị Kim Khang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng hai phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

 

Tại Hội nghị lãnh đạo nhà trường nhận thêm 4 ý kiến của giáo viên, 6 ý kiến của phụ huynh và 2 ý kiến của học sinh.

                                                              Toàn cảnh Hội nghị đối thoại  của Tiểu học La Phù năm 2018

Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Kim Khang - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và trả lời những thắc mắc, những tâm tư, nguyện vọng của giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh. Hội nghị đã diên ra thành công, lãnh đạo nhà trường đã nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh đồng thời cũng nhận được nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn về công tác quản lí, chỉ đạo cũng như công tác dạy - học của nhà trường. 

                         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết