A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGUYỄN ANH HÙNG- MỘT TẤM GƯƠNG VỀ HỌC TẬP

Nguyễn Anh Hùng, học sinh lớp 3C, Trường Tiểu học La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, giành được huy chương Vàng trong Kì thi tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) năm 2018 do Hội Toán học Việt Nam và Hexagon of Maths & Science tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi khuyến khích học sinh yêu mến môn toán học.  

Nguyễn Anh Hùng, học sinh lớp 3C, Trường Tiểu học La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, giành được huy chương Vàng trong Kì thi tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) năm 2018 do Hội Toán học Việt Nam và Hexagon of Maths & Science tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi khuyến khích học sinh yêu mến môn toán học.

Nguyễn Anh Hùng đứng thứ 3, hàng đầu kể từ phải qua trái trong lễ trao giải

 

          Em là học sinh lớp 3 nhưng đăng kí dự thi ở lứa tuổi lớp 4 và em đã xuất sắc giành được huy chương Vàng trong tổng số 16 huy chương.

            Ngay từ khi còn nhỏ Nguyễn Anh Hùng đã rất ham học, ham đọc sách. Món quà yêu thích nhất của em là sách. Ngoài khả năng vượt trội về môn Toán, em cũng rất thích học môn Tiếng Anh.

 

                                                                              Nguyễn Anh Hùng nhận quà tặng của ông   Nguyễn Tân Sơn - Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT Phú Thọ

 

Ở lớp, Hùng là lớp trưởng gương mẫu, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Em là tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Hùng đã có ý thức tự giác học rất cao. Việc học như một đam mê của em.

 

 

 

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                        Nguyễn Anh Hùng đang hướng dẫn bạn làm bài tập

Nhà Hùng chỉ có ba mẹ con, mẹ làm nghề nông, sớm tối vất vả. Tuy vậy mẹ em luôn biết quan tâm, chăm sóc và đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức.

Thành tích của em Nguyễn Anh Hùng là niềm vinh dự và tự hào của gia đình, nhà trường và thầy cô; đồng thời là tấm gương sáng về ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện.

                                                                                                                                     Hùng cùng mẹ bên góc học tập

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết