A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

     Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Khang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

       Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH La Phù khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn. Tại buổi lễ nhà trường và liên đội đã trao tặng 34 xuất quà cho 34 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Mỗi xuất quà trị giá 150.000đ.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được nhà trường duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học La Phù. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.                                                                                                                                                                                                                                                                                    Minh Tân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết