Trường tiểu học La Phù tổ chức lao động vệ sinh, khử khuẩn trường lớp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19

Sáng ngày 25/4, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học La Phù đã có mặt tham gia tổng vệ sinh toàn trường, sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập.Các phòng học đã được dọn vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, các tay nắm cửa, nơi học sinh có thể tiếp xúc trực tiếp, nhằm tạo môi trường an toàn nhất cho các em học sinh của mình phòng chống dịch bệnh.Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã bổ sung đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng rửa tay, khẩu trang giúp học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19.

MT